Created with Sketch.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

47 năm đất nước hòa bình, non sông quy về một mối, nhưng những hy sinh và mất mát của hàng triệu anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ vẫn không thể nào đong đếm. Năm tháng qua đi, nỗi đau chiến tranh vẫn còn đó, biết bao người Mẹ Việt Nam Anh hùng lầm lũi với tuổi già cô quạnh, biết bao thương, bệnh binh phải chịu những nỗi đau cắt da thịt những ngày trở trời.

Không những thế, mỗi năm thêm tuổi, sức khỏe càng ngày càng sa sút, đặc biệt là vấn đề xương khớp thoái hoá, đau nhức, vận động khó khăn. Nhiều Mẹ không thể đi lại được, nhiều thương, bệnh binh đi lại khó khăn, thậm chí phụ thuộc vào xe lăn.
Không những thế, mỗi năm thêm tuổi, sức khỏe càng ngày càng sa sút, đặc biệt là vấn đề xương khớp thoái hoá, đau nhức, vận động khó khăn. Nhiều Mẹ không thể đi lại được, nhiều thương, bệnh binh đi lại khó khăn, thậm chí phụ thuộc vào xe lăn.
Nằm trong chuỗi Dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt”, Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam, cùng với lòng biết ơn sâu sắc, nhãn hàng Kiện Cốt Vương xin gửi tặng 100.000 món quà sức khỏe xương khớp cho những người có công với cách mạng nói riêng và toàn thể người bị xương khớp trên cả nước nói chung.

Hy vọng rằng, những tâm huyết mà chúng tôi đặt vào mỗi sản phẩm sẽ được Quý khách hàng đón nhận và có những trải nghiệm tích cực trong quá trình sử dụng, để xương khớp không còn là mối bận tâm và là rào cản khiến mỗi người không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN TẠI MỘT SỐ TỈNH THÀNH

HÀ NỘI

HỒ CHÍ MINH

HÀ NAM

NGHỆ AN

BÌNH PHƯỚC

HƯNG YÊN

NINH BÌNH

HẢI DƯƠNG

ĐÀ NẴNG

THANH HÓA

TIỀN GIANG

Bấm vào tỉnh thành để xem hình ảnh chi tiết

TP HÀ NỘI

Ngày 15/07/2022

Hội Thanh niên xung phong Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Kiện Cốt Vương tổ chức trao tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Tổng số suất quà là 200 suất, tương đương 2.000 hộp sản phẩm Kiện Cốt Vương trị giá 830.000.000VNĐ

Ngày 26/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH tặng quà tri ân cho các thương bệnh binh, người có công nhân tại Quận Đông Anh, Hà Nội

Ngày 22/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH tặng quà tri ân cho các thương bệnh binh, người có công nhân tại Quận Ứng Hòa, Hà Nội

GỬI ĐI

ĐĂNG KÝ
NHẬN QUÀ

TP HỒ CHÍ MINH

Ngày 17/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Sở Công thương Tp Hồ Chí Minh thực hiện chương trình Chương trình khám bệnh, tư vấn phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Đức.

Ngày 26/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH tp Hồ Chí Minh tặng quà tri ân cho các thương bệnh binh, người có công nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam

TỈNH HÀ NAM

Ngày 14/07/2022

Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Hà Nam phối hợp với CLB Nhà báo nữ Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, tổ chức vận động và tặng quà 22 gia đình cựu thanh niên xung phong, thân nhân anh hùng liệt sĩ TNXP tỉnh Hà Nam.

Ngày 19/07/2022

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đại diện nhãn hàng Kiện Cốt Vương trao tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

GỬI ĐI

ĐĂNG KÝ
NHẬN QUÀ

TỈNH NGHỆ AN

Ngày 15/07/2022

Phó Chủ tịch nước  Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm, tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và Khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An. Tai sự kiện này, nhãn hàng Kiện Cốt Vương được Bộ Lao Động TB& XH lựa chọn làm quà tặng cho các thương bệnh binh. 

TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày 08/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Ban Tuyên Giáo - Báo ĐT Đảng Cộng Sản CT "Màu hoa đỏ" tổ chức Lễ trao tặng quà tình nghĩa các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

TỈNH HƯNG YÊN

Ngày 22/07/2022

Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH Tỉnh Hưng Yên trao tặng quà cho các thương bệnh binh nhân kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sĩ.

GỬI ĐI

ĐĂNG KÝ
NHẬN QUÀ

TỈNH ĐÀ NẴNG

Ngày 08/07/2022, 15/07/2022

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam và Quỹ Thiện Tâm, Nhãn hàng Kiện Cốt Vương trao tặng quà tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn thành phố.

TỈNH HẢI DƯƠNG

Ngày 18/07/2022

Chiều 18/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương phối hợp Báo điện tử Đảng Cộng sản (Ban Tuyên giáo Trung ương) tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ” nhân dịp 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Nhãn hàng Kiện Cốt Vương phối hợp cùng Bộ LĐ-TBXH đã đến thăm và tặng quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, có công với cách mạng.

TỈNH NINH BÌNH

Ngày 22/07/2022

Tại lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ tỉnh Ninh Bình, nhãn hàng Kiện Cốt Vương đồng hành cùng sở LĐ-TBXH dành tặng 1.255 suất quà tri ân trị giá 2.226.000 cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

TỈNH TIỀN GIANG

Ngày 10/07/2022

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 10/7, Ban Tổ chức Chương trình Màu hoa đỏ năm 2022 cùng nhãn hàng Kiện Cốt Vương đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông và thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

TP THANH HÓA

Ngày 26/07/2022

Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng nhãn hàng Kiện Cốt Vương trao tặng quà cho thương bệnh binh, người có công với cách mạng.
ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây

GỬI ĐI

BÁO CHÍ, TRUYỀN HÌNH

HTV9 đưa tin về dự án Vì sức khỏe xương khớp người Việt của Kiện Cốt Vương

VTV1 - Sở LĐ TB-XH TP Đà Nẵng phối hợp với CVI Pharma Kỉ Niệm 75 Năm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ

Đưa Tin Về Dự Án "Vì Sức Khỏe Xương Khớp Người Việt"

Đà Nẵng TV - Đưa tin về Dự án Vì sức khỏe xương khớp người Việt

Trao quà cùng Thủ tướng cho các thương binh tại trung tâm điều dưỡng Kim Bảng - Hà Nam 

  • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức
  • Giảm nguy cơ thoái hoá khớp
  • Tái tạo và phục hồi sụn khớp
  • Tăng cường vận động khớp
Hiệu quả của sản phẩm Kiện Cốt Vương có được nhờ tiên phong kết hợp bộ đôi chiết xuất quả Chiêu Liêu AyuFlex và 8-BoneCareCVI. Sự kết hợp này trong Kiện Cốt Vương tạo ra tác động toàn diện đến từ cơ chế “TỨ TRỤ” giúp:
Nhờ đó, khi sử dụng Kiện Cốt Vương trong một thời gian ngắn là người bệnh sẽ cảm thấy đỡ đau, dễ chịu, vận động dễ dàng hơn.

Phát triển từ bài thuốc xương khớp Hy Thiêm Thang gia giảm được ứng dụng công nghệ chiết xuất hiện đại đạt chuẩn, quy trình bào chế nghiêm ngặt, 8-BoneCareCVI Extract sở hữu 4 công dụng tuyệt vời cho xương khớp khi được sử dụng đều đặn trong ngắn hạn cũng như dài hạn:

ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN VÀ NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG TẠI MỸ

THÀNH PHẦN

  • Được sản xuất theo công nghệ và bản quyền thuộc tập đoàn Natreon Inc. Mỹ
  • Được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ
  • Đạt chứng nhận GRAS-FDA về độ an toàn khi sử dụng lâu dài
Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex
Chống viêm
Giảm đau khớp
Kích thích sản sinh Collagen type II
Tăng sản sinh dịch khớp
Tăng cường chức năng khớp

Sự thay đổi điểm đau sau 4-12 tuần sử dụng ayuflex 500mg

Nghiên cứu trên 110 bệnh nhân có rối loạn chứng năng khớp ở mức độ vừa

- 2017, USA, Pubmed -

8-BoneCare      Extract
CVI
Ngoài ra Kiện Cốt Vương còn chứa 2 thành phần quý cho xương khớp là Chiết xuất Mỏng Quỷ và Nhũ Hương. Đây là hai thành phần đã được các tài liệu khoa học trong và ngoài nước ghi nhận về khả năng chống viêm, giảm đau sưng trong các bệnh lý về xương khớp.

Bổ khí huyết, bổ can thận
Giúp giảm đau, chống viêm

Phòng, hạn chế thoái hóa khớp

Mạnh gân cốt
An toàn cho dạ dày

BỘ Y TẾ

CẤP PHÉP SỬ DỤNG KIỆN CỐT VƯƠNG
CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM KHỚP, THOÁI HÓA KHỚP
SỐ ĐĂNG KÝ : 2397/2022/ĐKSP

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN QUÀ TỪ KIỆN CỐT VƯƠNG

VTV2 đưa tin về sản phẩm Kiện Cốt Vương

Nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI-PHARMA là đơn bị bảo hộ độc quyền dịch chiết 8-BoneCareCVI Extract (phối hợp 8 vị thảo dược quý điều trị xương khớp). Đây cũng là đơn vị chịu trách nhiệm chính sản xuất sản phẩm Kiện Cốt Vương. CVI Pharma là một trong số ít những nhà máy dược phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 13485:2016, GMP cho thực phẩm chức năng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO CVI - PHARMA

ĐƠN VỊ PHỤ TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT SẢN PHẨM KIỆN CỐT VƯƠNG

SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG KIỆN CỐT VƯƠNG

THỐNG KÊ HIỆU QUẢ

BỆNH NHÂN XƯƠNG KHỚP

CHIA SẺ QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI BỆNH KHI DÙNG
KIỆN CỐT VƯƠNG

“Tôi già rồi, xương khớp bị viêm phải mấy chục năm nay, cứ trở trời là đau nhức, sưng to lên ko ngủ được. Không dám uống thuốc Tây vì cái dạ dày lại cũng bị viêm mà uống vào nó mệt người lắm. Tôi uống Kiện Cốt Vương tính đến nay là 2 tuầnđỡ lắm, nhạy lắm. Nó đỡ sưng với đỡ đau, đặc biệt là thấy nó nhẹ cả khớp, đi đứng dễ hơn. Giờ còn leo được cầu thang nữa, chứ trước thì chịu, phải nhờ thằng con cõng mới lên được”

Uống Kiện Cốt Vương được 1 tháng mà tôi cải thiện phải được gần 80% rồi. Cổ không còn bị cứng với đau mỏi nữa, cũng không kiểu bị đè nặng vai, tay chân cũng không còn mấy tê bì, buồn bực nữa. Chứ trước thỉnh thoảng là tôi phải bóp tay bóp chân vì buồn bực, bứt rứt trong xương khó chịu” 

“Tôi bị thoái hóa cột sống phải hơn 10 năm nay rồi, dùng cũng phải mười mấy loại thuốc nhưng không đỡ được. Đợt vừa rồi dùng thử Kiện Cốt Vương liên tục khoảng 2 tháng mà thấy người khỏe hẳn, trước đau đến cứng người không đi lại được mà giờ tôi có thể ra vườn cho gà ăn, rồi sáng sớm đi thể dục, xoay người, cuối người dễ hơn nhiều. Xương khớp không còn đau, đi lại cũng dễ dàng hơn.”

CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KIỆN CỐT VƯƠNG

Kiện Cốt Vương là sự kết hợp của các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là bộ đôi thành phần Chiết xuất Quả Chiêu liêu AyuFlex và 8-BoneCareCVI Extract, tác dụng tới xương khớp rất hữu hiệu.

Phó chủ tịch Hội YHCT VN - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Y Dược cổ truyền VN - Giảng viên cao cấp Học viện Quân y

PGS.TS.BS. Hồ Bá Do

Kiện Cốt Vương là sản phẩm kết hợp bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được nhập khẩu từ tập đoàn Natreon - Mỹ và 8-BoneCare (chiết xuất từ 8 thảo dược quý cho xương khớp) mang đến công dụng giảm các triệu chứng đau nhức khớp và tăng cường chức năng khớp toàn diện, giúp khớp vận động linh hoạt

Nguyên Trưởng Khoa Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Bạch Mai

PGS.TS Nguyễn Mai Hồng

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin dưới đây

GỬI ĐI

Kiện Cốt Vương tin rằng trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng và giá trị tuyệt vời mà sản phẩm có thể mang lại.

Hãy để Kiện Cốt Vương trở thành người bảo vệ vững vàng và đồng hành cùng bạn trong hành trình sống khỏe.

Kiện Cốt Vương - Hỗ trợ giảm đau, Khớp xương chắc khỏe
Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: 1800 1796
Email: info@cvi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
GPKD số 0105440255
Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
Ngày cấp: 05/08/2011

MIỀN NAM
Công ty CP CVI Miền Nam
Số điện thoại: 
1800.1796
Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI
Số điện thoại: 
1800.1796
MIỀN BẮC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)
1800 1796

Tư vấn miễn cước

1800.1796

ĐIỂM BÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

ĐẶT MUA VỚI
GIÁ ƯU ĐÃI

Thông báo

x

ĐẶT CÂU HỎI CHO CHUYÊN GIA

Thông báo

x

Thông báo

x

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ TỪ KIỆN CỐT VƯƠNG

ĐĂNG KÝ
NHẬN QUÀ

GỬI ĐI