Chung sống với viêm khớp, thoái hóa khớp

Chịu đựng nỗi đau thể xác, từ những bất lực, tuyệt vọng cho đến nụ cười chiến thắng

Những bệnh nhân xương khớp đã chia sẻ như trút cả ruột gan về hành trình chữa bệnh đầy khó nhọc.

Chồng mất sớm, một mình nuôi con, bà Minh Anh trở thành trụ cột, gồng gánh cả gia đình đã gần 20 năm. Ở tuổi trung niên, những cơn đau khớp kéo đến đồng loạt khiến bà cảm thấy sợ hãi. Khổ nhất là cảm giác chân tay, thắt lưng tê buốt, nhức mỏi như kiến bò, bứt rứt khó chịu. Đứng lên ngồi xuống với bà cũng là một thử thách lớn chứ chưa nói đến chuyện nấu nướng, giặt giũ hay làm các công việc khác. Với bà, đó là khoảng thời gian bi quan nhất cuộc đời.

“Tôi bị bệnh xương khớp tính ra đến nay đã gần chục năm. Biểu hiện ban đầu là viêm 2 khớp đốt bàn ngón cái. Lúc đầu chỉ 1 bên, sau di chuyển sang 2 bên. Tiếp đến là các khớp cổ tay, khuỷu tay, khớp vai, thậm chí lên khớp cổ, kéo xuống cả thắt lưng, khớp gối nữa. Thời điểm năm 2020, tôi đau lắm, đau đến mức cái tay không giơ lên chải nổi tóc và cũng không làm được việc gì cả. Rồi cái thắt lưng đau đến mức không đi lại được, không trở mình được, nằm yên tại chỗ gần như phải phục vụ. Đi khám thì được chẩn đoán là viêm đa khớp dạng thấp”.

Giai đoạn năm 2021 là giai đoạn mệt mỏi nhất cuộc đời: “Năm 2021 là thời điểm bệnh nó tái phát nhiều lần, cái đau thắt lưng cũng trở lại, tất cả các khớp đi đứng lạo xạo, bẻ căng cắc như bẻ que. Người thân, gia đình phải hỗ trợ nấu nướng, ăn uống, thậm chí phải dìu đứng dậy. Vệ sinh cá nhân cũng không tự làm được”. Chữa trị từ thuốc tây đến các biện pháp trị liệu châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, kéo dãn đốt sống, nhưng chỉ được một thời gian rồi nó lại tái lại.

Mọi khó khăn chỉ dừng lại khi bà Minh Anh biết đến Kiện Cốt Vương. Bằng sự hiểu biết trong nghề, bà quyết tâm sử dụng không hề nao núng. Những cảm nhận ở những ngày đầu tiên thật rõ rệt, Kiện Cốt Vương không gây tác dụng phụ, không phù nề, giữ nước, dạ dày rất êm mà sức khỏe cải thiện trông thấy.

Đều đặn sử dụng Kiện Cốt Vương trong vòng 2 tháng, bà hoàn toàn bất ngờ trước những thay đổi đến khó tin: “Trước đây tôi ngồi thấp tôi không ngồi được, nhưng sau khi tôi dùng đủ 2 tháng thì tôi thấy đứng lên ngồi xuống thoải mái, đang đứng cao ngồi thấp, hay ngồi thấp đứng lên vô tư. Trước đây buổi sáng ngày ra nó cứng khớp, dậy còn phải xoa nắn từ từ để khớp nó thích ứng mới bước được, nhưng bây giờ triệu chứng ấy gần như không còn. Cái tiếng kêu lạo xạo ở khớp là không còn một biểu hiện gì nữa”.

NHỮNG NGƯỜI BỆNH NHƯ CÔ MINH ANH HAY BẤT KỲ AI KHÁC, KHI MẮC CÁC VẤN ĐỀ XƯƠNG KHỚP GÂY KHÓ KHĂN TRONG SINH HOẠT, LAO ĐỘNG, CHỈ MONG MUỐN CÓ THỂ CHỮA KHỎI BỆNH ĐỂ KHÔNG TRỞ THÀNH GÁNH NẶNG CHO NGƯỜI THÂN, GIA ĐÌNH

Đó là tất cả mong muốn của ông Đặng Xuân Trường - 63 tuổi ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Căn bệnh thoái hóa khớp suốt 10 năm đã lấy đi khả năng lao động và sinh hoạt của ông. Căn nhà tranh nằm giữa lưng chừng núi càng khắc sâu nỗi khó nhọc, tuyệt vọng của cả 2 vợ chồng.

Ngày khám bệnh tại Đại học Y Hà Nội, ông Trường được chẩn đoán bị thoái hóa L5 S1, thoái hóa đốt sống cổ. Sử dụng từ thuốc tây đến châm cứu bấm huyệt cũng chẳng thuyên giảm. Suốt một thời gian dài hai vợ chồng nhặt nhạnh từng cách một, ai mách cho gì cũng làm, thuốc gì cũng uống, sản phẩm bổ trợ nào cũng dùng nhưng không thấy thuyên chuyển, bệnh vẫn hoàn bệnh.

Tiền mất tật mang, gia cảnh nghèo khó, có những lúc ông bi quan chấp nhận suốt đời phải chịu những cơn đau đeo bám ngày đêm cùng dáng đi tập tễnh bị xô lệch hẳn sang bên trái do biến chứng của thoái hóa khớp gây ra. Sức khỏe kiệt quệ, bao việc nương rẫy, ruộng vườn đều đổ lên đôi vai gầy gò của người vợ tần tảo. 

Ông tâm sự về những chuỗi ngày không thể nào quên: “Đầu tiên, tôi bị đau từ thắt lưng đau xuống, sau đó bị tê 2 bên chân, hai bả vai đau nhức; đi đâu, làm gì cũng vô cùng vất vả. Mỗi lần thời tiết thay đổi là đau dữ dội. Sáng nào cũng bị cứng khớp, phải co duỗi một lát mới đỡ, nghe rõ từng tiếng lạo xạo khi cử động… Nhất là khi đêm xuống, trở mình cũng thấy khó khăn, chân phải kê lên chăn hoặc gối thì mới cảm thấy đỡ mỏi. Thậm chí, tắm rửa, thay quần áo tôi cũng phải nhờ vợ làm giúp.

Bản thân là trụ cột của gia đình, nhưng giờ đây bất lực nhìn vợ con phải thay mình bươn chải càng khiến ông Trường quyết tâm tìm ra lối thoát cho chính mình.

ÔNG TRƯỜNG VUI MỪNG KỂ LẠI: SAU 15 NGÀY DÙNG KIỆN CỐT VƯƠNG, TÔI THẤY NGƯỜI NHẸ NHÕM DẦN, KHỚP VAI, KHỚP TAY, ĐẦU GỐI, THẮT LƯNG KHÔNG CÒN KHÔ CỨNG, TÊ MỎI NHƯ TRƯỚC; TẮM RỬA, QUẦN ÁO CŨNG GIẶT GIŨ ĐƯỢC RỒI, KHÔNG CẦN NGƯỜI HỖ TRỢ NỮA. TRƯỚC ĐI GẶT KHÔNG CẦM ĐƯỢC CÁI LIỀM, GIỜ THÌ ĐÃ ĐỠ ĐẦN ĐƯỢC VỢ CON PHẦN NÀO. CUỘC SỐNG NHẸ NHÕM HƠN HẲN

Đây quả thực là tin vui với ông Trường và cả gia đình sau 10 năm đằng đẵng chạy chữa. Vợ ông Trường chia sẻ: “Sau khi dùng rất nhiều thuốc thang mà vẫn bất lực, chúng tôi tưởng chừng chấp nhận “sống chung với lũ”. Nhưng từ khi dùng Kiện Cốt Vương, chân tay anh không còn đau nhức như trước, ngủ ngon hơn. Quả thực, tôi là người mừng hơn ai hết”.

Từ người chỉ ngồi 1 chỗ chờ vào vợ con hỗ trợ, giờ đây, nhờ Kiện Cốt Vương mà ông Trường đã không còn những triệu chứng của bệnh, hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống và còn hỗ trợ kinh tế gia đình. Đó có lẽ là ước mơ của hàng trăm ngàn người bị bệnh xương khớp giống như ông Trường.

Thông báo

x

KIỆN CỐT VƯƠNG ĐÂU CHỈ BIẾN NHỮNG ƯỚC MƠ 10 NĂM CỦA BÀ MINH ANH HAY ÔNG ĐẶNG XUÂN TRƯỜNG THÀNH HIỆN THỰC, MÀ CÒN VỰC DẬY BIẾT BAO HOÀN CẢNH, SỐ PHẬN ÉO LE ĐÃ TỪNG GỤC NGÃ, ĐẦU HÀNG TRƯỚC BỆNH TẬT. HỌ CŨNG CÓ NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA RIÊNG MÌNH

TƯ VẤN BỆNH XƯƠNG KHỚP CÙNG CHUYÊN GIA

Là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp tiên phong tại Việt Nam sở hữu bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ) và 8-BoneCareCVI Extract (được phát triển từ bài thuốc Hy thiêm thang gia giảm, bảo hộ độc quyền bởi Nhà máy Dược mỹ phẩm CNC CVI-PHARMA), Kiện Cốt Vương không chỉ giúp giảm đau nhức khớp, cứng mỏi, sưng tấy mà còn hỗ trợ nâng đỡ hệ cơ xương vững vàng, linh hoạt thông qua cơ chế “TỨ TRỤ”

GIẢI PHÁP TỪ THẢO DƯỢC THẾ HỆ MỚI

Xoa dịu xương khớp, cắt nhanh cơn đau

1

Hỗ trợ giảm đau nhức khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp nhờ sở hữu bộ Tứ dược liệu giảm đau an toàn: Chiết xuất Quả Chiêu Liêu, Chiết xuất Móng Quỷ, Chiết xuất Nhũ Hương, Bromelain.

2

Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp nhờ khả năng tái tạo và phục hồi sụn khớp bị tổn thương

4

Bảo vệ, duy trì xương khớp chắc khỏe từ bên trong nhờ chiết xuất 8-BoneCareCVI độc quyền và các Vitamin D3, K2

3

Giúp khớp vận động linh hoạt nhờ khả năng hỗ trợ kích thích sản sinh Collagen, tăng cường sản sinh dịch khớp 

CƠ CHẾ "TỨ TRỤ'

XEM NHÀ THUỐC BÁN KIỆN CỐT VƯƠNG

7-10 ngày

2-4 tuần

2-3 tháng

Sau 7-10 ngày: Giảm đau nhức, sưng viêm và cứng khớp nhờ tác động của các hoạt chất giảm đau chống viêm tự nhiên.

Sau 2-4 tuần: Giảm đến 70% đau nhức khớp, giảm hẳn tình trạng cứng khớp, tê bì khớp, các khớp bắt đầu hoạt động trơn tru do được bổ sung dưỡng chất và chất tái tạo sụn.

Sau 2-3 tháng: Các khớp cử động linh hoạt, người bệnh gần như đã hồi phục đến 98%, thực hiện các động tác cúi, gập người, duỗi tay – chân, cầm nắm, leo cầu thang một cách dễ dàng.

LỘ TRÌNH CẢI THIỆN CÙNG KIỆN CỐT VƯƠNG

Hà Nội 1: Nhãn hàng Kiện Cốt Vương gửi tặng 1500 suất quà cho cán bộ Công an hưu trí quận Hà Đông

VTV1 đưa tin về hoạt động trong Dự án “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” của Kiện Cốt Vương

VTC6: Kiện Cốt Vương - Giải pháp hữu hiệu cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp

Hà Nội 1: Việt Nam công bố bào chế thành công sản phẩm từ quả Chiêu liêu AyuFlex và 8-BoneCare

KIỆN CỐT VƯƠNG
CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

TIN RẰNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ LỜI KHẲNG ĐỊNH MẠNH MẼ NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI MÀ SẢN PHẨM MANG LẠI.

KIỆN CỐT VƯƠNG
HÀNH TRÌNH GIEO TIN VUI ĐẾN MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Tự tin về hiệu quả đối với bệnh nhân xương khớp, Kiện Cốt Vương trở thành món quà tri ân ý nghĩa theo chân thủ tướng, chủ tịch nước gửi tặng các gia đình chính sách, người có công, được đích thân Thủ tướng gửi tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, tỉnh Hà Nam nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

NHỮNG AI NÊN DÙNG KIỆN CỐT VƯƠNG

  • Sử dụng nhiều thuốc Tây giảm đau khớp bị đau dạ dày, phù nề, suy gan, thận.
  • Mắc nhiều bệnh nền, thể trạng yếu và không muốn sử dụng nhiều thuốc Tây
  • Đã điều trị qua nhiều đợt thuốc, thậm chí tiêm thuốc nhưng bệnh không cải thiện
  • Kết hợp nhiều giải pháp tuy nhiên bệnh chỉ đỡ nhẹ, không cải thiện nhiều về khả năng vận động

Người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp:

CHUYÊN GIA CHIA SẺ
VỀ SẢN PHẨM

PGS. TS. BS
HỒ BÁ DO

PGS. TS.
TRẦN ĐÌNH NGẠN

PGS. TS.
NGUYỄN MAI HỒNG

Kiện Cốt Vương là sản phẩm kế thừa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Sản phẩm có nguồn gốc từ 100% thảo dược tự nhiên được nghiên cứu bài bản và chứng minh công dụng trên người bệnh xương khớp vì vậy rất an toàn và hiệu quả. Đây có thể xem là một giải pháp hữu hiệu cho người bị bệnh khớp

Kiện Cốt Vương là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp dựa trên cơ chế giảm đau nhức khớp và giúp hoàn chỉnh lại, sửa chữa lại những tổn thương của cơ sụn khớp từ đó giúp khớp vận động linh hoạt hơn. Đặc biệt sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành vì vậy người bệnh xương khớp hoàn toàn có thể sử dụng một cách an toàn
Kiện Cốt Vương là sản phẩm kết hợp bộ đôi Chiết xuất Quả Chiêu Liêu AyuFlex (được nhập khẩu từ tập đoàn Natreon – Mỹ) và 8-BoneCare (chiết xuất từ 8 thảo dược quý cho xương khớp) mang đến công dụng giảm các triệu chứng đau nhức khớp và tăng cường chức năng khớp toàn diện, giúp khớp vận động linh hoạt và đặc biệt là an toàn khi sử dụng lâu dài
Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: 1800 1796
Email: info@cvi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
GPKD số 0105440255
Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội
Ngày cấp: 05/08/2011

MIỀN NAM
Công ty CP CVI Miền Nam
Số điện thoại: 
1800.1796
Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI
Số điện thoại: 
1800.1796
MIỀN BẮC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ)
1800 1796

KIỆN CỐT VƯƠNG
HỖ TRỢ GIẢM ĐAU
KHỚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

NHẬN TƯ VẤN

XEM ĐIỂM BÁN

ĐẶT CÂU HỎI
CHO CHUYÊN GIA